Slot Tumble Dwarf

คนแคระเกลือกกลิ้ง

คนแคระจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming รวมทั้ง Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์รวมทั้งคุณลักษณะคาถาอาคมเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะเห็นคนแคระที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา รวมทั้งทั้งหมดทุกอย่างขณะที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดมหึมาที่มีจุดสีขาว ถ้าคุณมีความรู้สึกว่าสิ่งนี้เป็นได้ ให้เข้าสู่เกม รวมทั้งความข้องใจทั้งปวงของคุณจะเป็นจริง รวมทั้งฯลฯ

เข้าร่วมคนแคระสำหรับในการเดินทางน่าพิศวง
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่เส้นทางที่คาถาพร้อมด้วยดาวแคระขาวที่สวมเสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะหัวหน้า เพื่อจะแก้ไขอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอปิ้ง เล่นอาคมจากหนังสือ รวมทั้งเพิ่มเคล็ดลับมายากลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่สวยบนนั้น เขาจะคิดในใจในยามค่ำคืน รวมทั้งแปลงเป็นนกฮูก

 

วงล้อที่มีหลังคาทำขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น รวมทั้งข้างหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะเห็นเห็ดพิษเยอะมาก ทำให้ท่านมีความรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้มีด้านมืดรวมทั้งดูเหมือนเขาจะน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น อย่างไรก็ตาม วิวก็ดูงามด้วยสีเขียวรวมทั้งสีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางด้านซ้ายซึ่งเกือบจะไม่เห็น วังตั้งสูงเด่น เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีเครื่องหมายที่เกี่ยวข้องกับคาถาเยอะมาก รวมทั้งในหมู่พวกเขามีหนังสืออาคม หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำแช่ง รวมทั้งบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งปวงได้รับการออกแบบในสีสันที่หลากหลายรวมทั้งแสดงในวันที่แจ่มใสรวมทั้งมีแดด

 

คนแคระซนนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับด้วยเหมือนกัน 2 Scatters รวมทั้งเครื่องหมายฟรีสปิน

ขณะที่เกมดำเนินไป คุณจะได้โอกาสได้เห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งเยอะมาก ซึ่งเป็นได้ด้วยเครื่องหมายที่วาดออกมาอย่างน่าแปลก ยิ่งไปกว่านี้ยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมด้วยเสียงหัวเราะของคนแคระเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.